Vietnam Future Talent Chef 2019 – Khu vực Hồ Chí Minh – Chinh phục đam mê

Ngày 24/03/2019, 20 bạn thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi, tiếp tục chinh phục hành trình – Vietnam Future Talent Chef 2019 – khu vực Hồ Chí Minh (VNFTC) – vòng 2 “CHINH PHỤC ĐAM MÊ”.

Thử thách lần này mà BTC dành top 20 chính là : Trang trí một chiếc bánh kem theo chủ đề “Ngày của Mẹ”, với thời gian 90 phút.

Một ngày thi với rất nhiều những cảm xúc, như một cách bày tỏ, gửi trao đến mẹ, thông qua tác phẩm dự thi của mình, các bạn đã thể hiện được rất nhiều tâm sự mà trước giờ, có thể các bạn rất ngại hoặc chưa có cơ hội bày tỏ.

Nhờ sự giúp đỡ của hội đồng giám khảo, BTC đã xác định được 6 thí sinh tiếp tục bước vào vòng cuối cùng của hành trình VNFTC 2019, đó là :

Trần Như Ý – SBD 13

Nguyễn Thị Loan – SBD 37

Thạch Thị Kiều Oanh – SBD 57

Đoàn Kim Phượng – SBD 60

Nguyễn Thị Thanh Thảo – SBD 71

Đỗ Hoàng Thanh Trúc – SBD 85

Những bạn chia tay cuộc thi, BTC tin rằng các bạn đã cố gắng hoàn thành phần thi của mình tốt nhất, và có những kỉ niệm dễ thương cùng VNFTC. Hãy tiếp tục với niềm đam mê của chính mình! Phía trước sẽ còn rất nhiều hành trình thú vị, chờ đón các bạn.

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn các vị khách mời, hội đồng giám khảo, và toàn thể các bạn thí sinh đã tham gia đồng hành cùng VNFTC.

Leave a Reply