Vietnam Future Talent Chef 2022 khu vực TP.HCM – Vòng tiếp sức 2 “Tiếp sức để tỏa sáng”

Vietnam Future Talent Chef 2022 khu vực TP.HCM – Vòng tiếp sức 2 "Tiếp sức để tỏa sáng"

Vậy là cuộc thi Vietnam Future Talent Chef khu vực TP.HCM năm 2022 cũng dần đi đến hồi kết, Top 6 các bạn thí sinh đã rất xuất sắc để có thể chinh phục được bản thân mình và đi đến ngày hôm nay. Song song với sự nổ lực đó, vừa qua các bạn đã cùng ban tổ chức cuộc thi tiếp tục với vòng tiếp sức 2 “tiếp sức để tỏa sáng” nhầm cũng cố thêm thật nhiều kiến thức cũng như kỹ năng để có thể vững vàng bước vào vòng thi gây cấn nhất để tìm ra quán quân của VNFTC năm 2022.

Để chuẩn bị cho buổi thi chung kết đầy thách thức, các bạn Top 6 của VNFTC đã có 2 ngày traing các món bánh ngọt, bánh kem, và pha chế vô cùng bổ ích. Nào cùng nhìn ngắm qua những hình ảnh của buổi tranning đầy thú vị này nhé!
Vietnam Future Talent Chef 2022 khu vực TP.HCM – Vòng tiếp sức 2 "Tiếp sức để tỏa sáng" Vietnam Future Talent Chef 2022 khu vực TP.HCM – Vòng tiếp sức 2 "Tiếp sức để tỏa sáng" Vietnam Future Talent Chef 2022 khu vực TP.HCM – Vòng tiếp sức 2 "Tiếp sức để tỏa sáng" Vietnam Future Talent Chef 2022 khu vực TP.HCM – Vòng tiếp sức 2 "Tiếp sức để tỏa sáng" Vietnam Future Talent Chef 2022 khu vực TP.HCM – Vòng tiếp sức 2 "Tiếp sức để tỏa sáng" Vietnam Future Talent Chef 2022 khu vực TP.HCM – Vòng tiếp sức 2 "Tiếp sức để tỏa sáng"

Cuối cùng, xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương, cô Trâm, cô Huyền, Thầy Tú, Thầy Liêm và Thầy Nam đã hỗ trợ các bạn thí sinh trong buổi Training 2 “Tiếp Sức Để Tỏa Sáng” vừa qua.