Vietnam Future Talent Chef 2019 – Khu vực Hồ Chí Minh – Tiếp Sức Để Chinh Phục

Ngày 16 và 17/03/2019 tại 21 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7, TIẾP SỨC ĐỂ CHINH PHỤC diễn ra thành công.
 
Với sự giúp đỡ cô Thái Thị Thanh Loan, thầy Dương Văn Tiến và thầy Vũ Quốc Chung đến từ Nhất Hương, các bạn thí sinh được bổ trợ thêm những kiến thức, bao gồm lý thuyết về kem trang trang trí; thực hành các kỹ năng trong trang trí bánh kem,…
 
Được chia sẻ bí quyết thực tế của các thầy, cô đã giúp cho các bạn rất nhiều. Các bạn đã mạnh dạn đặt ra câu hỏi, nhờ thầy cô giải đáp những điều mình còn chưa rõ. Và sự tiến bộ của các bạn thể hiện rất rõ ràng qua 2 ngày tham gia Tiếp sức.
BTC hy vọng rằng với những kinh nghiệm quý giá từ sự truyền đạt của các thầy cô, các bạn sẽ có thêm thật nhiều kiến thức thật bổ ích, thêm nhiều nhiều tự tin bước tiếp vào vòng 2 “CHINH PHỤC ĐAM MÊ”. Chân thành cảm ơn cô Loan, thầy Tiến, thầy Chung đã dành thời gian đồng hành cùng các bạn thí sinh.
———————
“TIẾP SỨC ĐỂ CHINH PHỤC” là hoạt động chính thức của cuộc thi Vietnam Future Talent Chef, thông qua sự hỗ trợ kiến thức đến từ các giáo viên – kỹ thuật viên Nhất Hương, với mục tiêu giúp các bạn thí sinh vượt qua vòng 1 thật tự tin bước vào vòng 2 “CHINH PHỤC ĐAM MÊ” – diễn ra ngày 24/03/2019 tại 21 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7.